Hiếm
Muộn Nữ

Sản
Phẩm

Hiếm
Muộn Nam

Giải pháp hiệu quả cho vấn đề tinh trùng yếu ở nam giới

Hãy dành 2 Phút đọc tin này nếu bạn muốn trị hiệu quả hiếm muộn nam

TIN MỚI

Hiện nay, theo thống kê của Bệnh viên Phụ sản trung ương Việt Nam, có 7,7% các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn. Trong đó vấn đề hiếm muộn do các nguyên nhân từ phía nam giới chiếm đến một phần ba số trường hợp. Nguyên nhân phổ biến và thường gặp nhất chính là vấn đề tinh trùng yếu ở nam giới. Vậy tinh trùng yếu là gì? Cần làm gì để cải thiện tình trạng này?

Tinh trùng yếu là gì?

Ở nam giới, tinh trùng được sản xuất từ các ống sinh tinh ở tinh hoàn. Việc sản xuất tinh trùng gần như kéo dài trong suốt cuộc đời của người đàn ông. Trong quá trình thụ thai, chỉ có số ít tinh trùng phải khỏe mạnh mới có thể sống sót trong môi trường axit ở âm đạo người phụ nữ sau khi xuất tinh. Trung bình có 72000 tinh trùng được tạo ra trong một phút. Trong một ngày, có đến hơn 100 triệu con được sản xuất. Tinh trùng khỏe mạnh khi trong số lượng tinh trùng có từ 75% di động, trên 25% di động nhanh và trên 30% có hình dạng bình thường. Không có hồng cầu trong tinh dịch và số lượng bạch cầu phải chiếm ít hơn 1 triệu/ml.
Còn tinh trùng yếu chính là tình trạng chất lượng tinh bị suy giảm. Tinh trùng thường gặp các vấn đề như số lượng tinh binh ít, chất lượng kém và tỉ lệ sống thấp. Điều này sẽ khiến các cặp vợ chồng rất khó để thụ thai. Hoặc kể cả khi được thụ thai, thai nhi sẽ dễ gặp các dị tật, khó phát triển và khó để giữ. Không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tinh trùng yếu còn khiến các đấng mày râu dễ bị mặc cảm, tự ti. Đi kèm là nhiều hệ lụy như vấn đề yếu sinh lý ở nam giới.

Đặc trưng đầu tiên của bệnh lý này chính là tinh dịch xuất ra ít và loãng. Tinh dịch chính là chất lỏng được phóng ra khi nam giới xuất tinh. Thành phần tinh dịch bao gồm tinh trùng và dịch từ tuyến tiền liệt, ống dẫn tinh và túi tinh. Tinh dich loãng thường không có độ nhớt, quánh đặc trưng. Vì thế nếu tinh dịch sau khi xuất tinh có tình trạng loãng, không dính, nhìn như nước vo gạo thì rất cần phải chú ý. Đây là dấu hiệu của tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng suy giảm.

Tinh dịch loãng và ít

Do tính nghiêm trọng của vấn đề tinh trùng yếu, nam giới cần chú ý những biểu hiện của tình trạng này. Tình trạng sức khỏe tốt và các hoạt động sinh hoạt tình dục diễn ra bình thường không đồng nghĩa với việc chất lượng tinh trùng tốt. Những biểu hiện của tinh trùng yếu có thể kể đến bao gồm như sau.

Biểu hiện của tinh trùng yếu ở nam giới

Tinh dịch vón cục

Sau khi xuất tinh, tinh dịch bị vón cục cũng là một tình trạng bất thường. Tinh dịch vón cục khiến tinh trùng dễ chết. Bên cạnh đó việc di chuyển của tinh trùng đến trứng cũng sẽ gặp khó khăn hơn. Tinh dịch vón cục có biểu hiện là xuất hiện những hạt trắng nhỏ như cơm. Khi bóp vào có cảm giác mịn như bột. Các quý ông thường rất hay bỏ qua và rất chủ quan về vấn đề này. Mức độ ham muốn và hưng phấn không suy giảm không đồng nghĩa với việc tinh trùng khỏe mạnh. Nhưng những sự thay đổi trong tinh dịch như tình trạng vón cục rất nguy hiểm.

Một dấu hiệu bất thường khác cho thấy tinh trùng có thể đang gặp vấn đề chính là tinh dịch không hóa lỏng. Tinh dịch không hóa lỏng hoàn toàn khác với việc tinh trùng loãng. Tinh dịch bình thường sẽ chuyển từ trạng thái dính, sệt sang dạng lỏng sau 15 - 30 phút sau khi xuất tinh. Các cặp vợ chồng cần chú ý nếu tinh dịch vẫn ở trạng thái đông đặc, không thể tự hóa lỏng. Quá trình để tinh trùng đến gặp trứng vì thế cũng sẽ bị ảnh hưởng. Điều này sẽ khiến khả năng thụ thai giảm đi.

Tinh dịch không hóa lỏng

Giải pháp cho vấn đề tinh trùng yếu

Các bệnh lý nam khoa

Bên cạnh những nguyên nhân chủ quan, tinh trùng yếu còn có thể đến từ các nguyên nhân chủ quan. Bệnh lý nam khoa là một trong số đó. Các bệnh lý phổ biến có thể làm giảm chất lượng tinh trùng bao gồm: giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn lạc chỗ, ống vận chuyển tinh trùng bị lỗi do phẫu thuật, nhiễm trùng hoặc chấn thương,...Bên cạnh đó là một số bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn, vi rút. Các loại bệnh này có thể khiến tinh hoàn bị teo hoặc hoại tử gây nên tinh trùng yếu.

Chế độ dinh dưỡng không hợp lý

Những chất dinh dưỡng mà chúng ta tiếp nhận sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cũng như vậy, chất lượng tinh trùng yếu còn đến từ những sai lầm trong chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết đinh chất lượng tinh binh. Ăn uống không đầy đủ dưỡng chất có thể khiến chất lượng tinh trùng suy giảm.

Thói quen không lành mạnh

Phần lớn nguyên nhân dân đến vấn đề tinh trùng yếu lại đến từ những thói quen độc hại của các quý ông. Nam giới thường xuyên hút thuốc, sử dụng rượu bia hay chất gây nghiện là một ví dụ. Hoặc việc lạm dụng thuốc trầm cảm, kháng sinh cũng là một nguyên nhân. Bên cạnh đó là những thói quen tưởng chừng như vô hại như đặt laptop trên đùi liên tục, tắm nước quá tắm hoặc mặc quần quá chật,...Điều này gây ra sự suy giảm chức năng ở tinh hoàn. Nghiên cứu cho thấy số lượng tinh trùng trong tinh dịch có thể giảm đến 80% nếu bìu nóng ở 43 độ trong 30 phút.

Nguyên nhân gây nên tinh trùng yếu ở nam giới

Tinh trùng yếu hay say giảm chất lượng của tinh trùng có thể đến từ nhiều nguyên nhân. Những nguyên nhân này có thể do cả các tác nhân khách quan lẫn chủ quan.

Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ

Bên cạnh những biện pháp đặc trị, bệnh nhân có vấn đề về yếu tinh trùng có thể sử dụng các sản phẩm để hỗ trợ. Các thực phẩm hỗ trợ sẽ tác động đến quá trình sản xuất tinh và quá trình trưởng thành của tinh trùng. Song nếu các quý ông lạm dụng thuốc Tây quá nhiều sẽ có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Thay vào đó nên tham khảo các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên, lành tính. Kết hợp với các chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý, chất lượng tinh trùng sẽ được nâng cao. Tình trạng tinh trùng yếu cũng vì thế sẽ được cải thiện.

Thay đổi các thói quen độc hại

Nếu bạn đang có những thói quen không lành mạnh thì cần điều chỉnh ngay từ hôm nay. Cần hạn chế tối đa các tác nhân gây hại đến cơ thể. Duy trì lối sống lành mạnh, tập thể dục thể thao, tránh xa các chất gây nghiện, gây hại để cải thiện chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó cũng cần bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của mình. Các loại thực phẩm như hàu biển, chuối, thực phẩm chứa axit folic, giàu vitamin E,...là những loại thực phẩm lý tưởng và tốt cho tinh trùng.

 • Bổ thận ích tinh, bồi bổ và tăng cường sức khỏe nam giới
 • Cải thiện chất lượng tinh trùng

AGO DAD

SẢN PHẨM KHUYÊN DÙNG

Đăng Ký

Bổ thận, ích tinh.
Bồi bổ và tăng cường sức khỏe Sly Nam

 • Đăng ký xong, Trung Tâm sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn
 • Nếu ở nội thành Hà Nội, Trung Tâm có thể ship trực tiếp trong vòng 1-2 tiếng là nhận được
 • Nếu ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, Trung Tâm sẽ gửi chuyển phát nhanh trong 1-2 ngày là nhận được
 • Người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán, miễn phí vận chuyển
 • Trong quá trình sử dụng, Trung Tâm sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn thêm
 • Liên hệ tư vấn: 0868.410.582

” Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút “

CÁC BÁO LỚN TRỰC THUỘC QUẢN LÝ CỦA NHÀ NƯỚC VIỆT NAM ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM

BÁO DÂN TRÍ

BÁO ĐỜI SỐNG PHÁP LUẬT

BÁO 24H

BÁO VTV

VÀ RẤT NHIỀU CÁC BÁO LỚN NHỎ KHÁC....

CÁC ĐÀI TRUYỀN HÌNH TRUNG ƯƠNG ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM AGO DA ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI
ĐƯA TIN VỀ HIỆU QUẢ TUYỆT VỚI TRONG VIỆC SỬ DỤNG
SẢN PHẨM AGO DAD ĐỂ   
 ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN

Đài Truyền Hình Hà Nội 1

ĐÀI TRUYỀN HÌNH TRUNG ƯƠNG VTV1
ĐƯA TIN VỀ NGHIÊN CỨU ĐỘT PHÁ TRONG VIỆC
ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN CỦA CÁC NHÀ KHOA HỌC
ỨNG DỤNG TRÊN SẢN PHẨM AGO DAD

Đài Truyền Hình VTV1

Đài Truyền Hình HCM HTV9

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HCM HTV9
ĐƯA TIN VỀ HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI CỦA SẢN PHẨM AGO DAD
TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN

ĐÀI TRUYỀN HÌNH VTC2
 đưa tin về nghiên cứu mới của các nhà khoa học về việc điều trị hiếm muộn

Đài Truyền Hình VTC2

CÁC BÁC SĨ VÀ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH NÓI VỀ HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI CỦA AGO DAD

ThS. Bác Sĩ Y Học Cổ Truyền Nguyễn Thị Hằng

Bác Sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Thị Ngọc Thuỷ

Nguyên Trưởng Phòng chỉ đạo chuyên khoa, phó khoa phụ nội tiết BV Phụ Sản TW

Dược Sĩ Nguyễn Thị Hoa Ngọc

Giám Đốc Điều Hành Nhà Máy Bách Thảo Dược

NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐANG VÀ ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

MC-DIỄN VIÊN TUẤN TÚ

MC: HOÀNG LINH

DIỄN VIÊN: HOÀNG YẾN

Giấy phép của AGO DAD

VÀ RẤT NHIỀU LỜI CẢM ƠN, TIN TƯỞNG VÀO PHƯƠNG PHÁP

Gia đình A. Chung Chị Hải. Hoàng Mai-Hà Nội

Anh Nam

Gia đình Anh Hưng-Chị Ánh. Ba Vì - Hà Nội

Chị Đỗ Bích Phượng. Quốc Oai-Hà Nội

Chị An. Hải Dương

Đăng Ký

 • Đăng ký xong, Trung Tâm sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn
 • Nếu ở nội thành Hà Nội, Trung Tâm có thể ship trực tiếp trong vòng 1-2 tiếng là nhận được
 • Nếu ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh, Trung Tâm sẽ gửi chuyển phát nhanh trong 1-2 ngày là nhận được
 • Người bệnh nhận được thuốc mới phải thanh toán, miễn phí vận chuyển
 • Trong quá trình sử dụng, Trung Tâm sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn thêm
 • Liên hệ tư vấn: 0868.410.582

” Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 5 phút “

GIẢM NGAY 10% CHO NGƯỜI CÓ BẢO HIỂM Y TẾ

LƯU Ý: Chúng tôi sẽ không kê đơn nếu chúng tôi chưa biết rõ tình trạng của người sử dụng. Hay đặt lịch để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn!

Bản Quyền Thuộc Công ty TNHH Phát Triển Công nghệ ALGO

Địa chỉ nhà máy sản xuất : Lô Q-6. Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Đình Vũ Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Điện Thoại: 0868.410.582